Tên tiếng Việt: Công Ty TNHH Thương Mại Miền Nam

Tên tiếng Anh: Southern Trading Co., Ltd

Viết tắt: Southern Trading

 

  Được thành lập vào năm 2006, Southern Trading đã không ngừng nỗ lực và luôn nhận được sự tin cậy của quý khách hàng cũng như các đối tác nước ngoài. Đến nay, Southern Trading đã trở thành nhà cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

Certificate Authorized distributor of Bitzer Certificate Representation Exclusivity Agent of Izopoli Certificate Authorized distributor of LUVE Hai Nam (user) selected Kobelco Chung nhan kiem dinh PCCC (1) Chung nhan kiem dinh PCCC (2) Festival thuy san Vietnam 2010

 

   Sản phẩm do Southern Trading phân phối được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến và bảo quản nông sản, các dự án kho lạnh, kho mát và kho cho thuê, nghành chăn nuôi và sản xuất sữa, nhà máy bia và nước giải khát, kho lạnh dược phẩm và phục vụ y tế, công nghiệp dệt may, xây dựng và thủy điện, hệ thống lạnh trên tàu biển, dàn khoan ...

 

   Thiết bị lạnh đang được Southern Trading phân phối không chỉ theo lợi nhuận hay xu hướng thị trường mà là sự chọn lọc nhiều năm từ thực tế chất lượng, từ sự thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất thiết bị, và từ hiệu quả vượt trội của sản phẩm đã được khách hàng công nhận, tiêu biểu là các sản phẩm sau:

 

- Tấm Sandwich Panel cách nhiệt chống cháy của KINGSPAN-IZOPOLI sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). Sản phẩm được dùng nhiều cho vỏ kho lạnh, kho mát, phòng sạch, và bao che cách nhiệt nhà xưởng.

 

- Máy nén lạnh - cụm máy nén lạnh của BITZER và GEA-BOCK sản xuất tại CHLB Đức (Germany), máy nén DORIN sản xuất tại Ý (Italia), máy nén KOBELCO sản xuất tại Nhật (Japan). Là thiết bị chính trong các hệ thống lạnh công nghiệp, từ ứng dụng cấp đông hay kho lạnh công suất lớn đến các ứng dụng cho dây chuyền sản xuất nhỏ.

 

- Thiết bị trao đổi nhiệt: ngưng tụ và bay hơi (dàn lạnh, dàn nóng) của LU-VE sản xuất tại Ý (Italia). Một trong số ít thương hiệu uy tín được chứng nhận bởi Eurovent Certified Performance, vật liệu và công nghệ nổi trội với thiết kế TURBOCOIL, JET-O-MATIC, JETSTREAMER…

 

- Thiết bị áp lực, bình ngưng, bình bay hơi dạng ống chùm của WTK sản xuất tại Ý (Italia).

 

- Kệ kho hàng chuyên dùng chất lượng cao của STANDARD sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey). Ứng dụng trong kho lạnh thường dùng kệ drive-in tiết kiệm không gian, kệ double-deep tiện dụng nhanh chóng, và đặc biệt là hệ thống kệ mekik với pallet runner cho hiệu năng sử dụng không gian trữ hàng tối đa nhưng vẫn đảm bảo tiện dụng nhanh chóng và dễ quản lý kho hàng.

 

- Thiết bị cấp đông các loại: AF, CF, SCF, IQF, BQF của AOWID sản xuất tại Trung Quốc (China). Sản phẩm phù hợp cho tất cả các tiêu chuẩn cao nhất trong nghành chế biến thủy sản xuất khẩu, đang là nghành mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế thủy sản của Việt Nam.

 

- Một số sản phẩm khác được dùng nhiều trong công nghệ chế biến thực phẩm như: máy đá vẩy, máy nước lạnh, tháp giải nhiệt, cửa kho lạnh, xe nâng điện; Phụ tùng phụ kiện trong hệ thống lạnh như: gas và nhớt lạnh, phụ tùng máy nén, van và các phụ kiện đường ống ...

 

Quý khách vui lòng tham khảo thêm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tại đây: Southern Brochure (định dạng *.PDF; dung lượng 8.8 MB).

 

   Với kho hàng có sẵn phong phú chủng loại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và tiến độ giao hàng nhanh chóng.

 

 

“Luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng”

Với phương châm như trên, tất cả cán bộ nhân viên Southern Trading luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao vì quyền lợi của khách hàng trong mọi công việc:

* Phục vụ nhanh chóng.

* Tư vấn tận tình.

* Hậu mãi chu đáo.

Vì vậy, Southern Trading đã khẳng định thương hiệu uy tín và luôn đứng vững trên thị trường nghành lạnh công nghiệp những năm qua.

 

Chân thành cám ơn các đối tác thân thiết đã gắn bó và luôn chọn chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cho dự án kinh doanh của mình trong những năm qua.

 

Kính chúc quý khách luôn thành công và thịnh vượng!

Bài viết liên quan