2006

|

Công ty được thành lập và lấy tên: Công ty TNHH Thương Mại Miền Nam (SOUTHERN TRADING CO.,LTD) theo ĐKKD lần đầu ngày 20/12/2006, lấy trụ sở tại địa chỉ: Số 35, Đường C27, K300, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM. Với tổng số nhân sự ban đầu chỉ có 12 người, và hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, các hàng hóa kinh doanh bao gồm máy nén lạnh, thiết bị trao đổi nhiệt, tấm cách nhiệt cho kho lạnh, kệ kho lạnh, xe nâng điện, cối đá vẩy và các thiết bị cấp đông khác.

Khách hàng của công ty giai đoạn này bao gồm các nhà thầu điện lạnh công nghiệp đang hoạt động tại TP. HCM và các tỉnh Miền Tây, ngoài ra còn có một số khách hàng là đơn vị sử dụng (nhà máy chế biến thủy sản, nông sản xuất khẩu).

|

2007

|

ĐKKD sửa đổi lần 1, ngày 16/08/2007, và điều chỉnh một số nội dung đăng ký theo quy định hiện hành, đăng ký thêm ngành nghề hoạt động kinh doanh bao gồm cả hóa chất, gas lạnh, nhớt lạnh, hàng nông thủy sản..

|

2010

|

ĐKKD sửa đổi lần 2, ngày 04/10/2010, Trụ sở chính công ty chuyển đến địa địa chỉ mới tại: Mekong Tower, Số 235 Cộng Hòa, F.13, Q.Tân Bình, TP. HCM. Tổng số nhân sự hơn 20 người và hoạt động kinh doanh đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như xây dựng, y tế, hàng hải. Các sản phẩm do công ty phân phối cũng đa dạng hơn và chất lượng dịch vụ được cải thiện hoàn hảo hơn, nhân viên Công Ty được đào tạo chuyên sâu, được thường xuyên đưa đi tu nghiệp tại trụ sở của các nhà cung cấp thiết bị.

|

2015

|

Tòa nhà văn phòng của công ty đã được xây dựng khang trang với thiết kế hiện đại và trang thiết bị tân tiến tại địa chỉ: 28, An Hội, Phường 13, Q. Gò Vấp, TP., HCM; Tháng 10 năm 2015, toàn bộ văn phòng trụ sở chính đã được chuyển về hoạt động tại địa chỉ mới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MIỀN NAM

THIẾT BỊ LẠNH CÔNG NGHIỆP
Phục vụ nhanh chóng, tư vấn tận tình, hậu mãi chu đáo

 

Bài viết liên quan