Search
Close this search box.
southern 1

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MIỀN NAM

 Được thành lập vào năm 2006, SOUTHERN đã không ngừng nỗ lực và luôn nhận được sự tin cậy của quý khách hàng cũng như các đối tác nước ngoài. SOUTHERN đã trở thành nhà cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu, chuyên nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Sản phẩm do SOUTHERN phân phối được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến và bảo quản nông sản, các dự án kho lạnh, kho mát và kho cho thuê, nghành chăn nuôi và sản xuất sữa, nhà máy bia và nước giải khát, kho lạnh dược phẩm và phục vụ y tế, công nghiệp dệt may, xây dựng và thủy điện, hệ thống lạnh trên tàu biển, dàn khoan …

Sản Phẩm Kinh Doanh

– Các loại máy nén lạnh công nghiệp, cụm máy nén: Bitzer, Dorin, Frascold, Kobelco, Mycom…

– Thiết bị ngưng tụ và bay hơi (dàn lạnh, dàn nóng, dàn ngưng): Guntner, Luve Alpha, Western, Quang Thắng…

– Thiết bị áp lực, bình ngưng, bình chứa, bình bay hơi: WTK, Refkar..

– Thiết bị cấp đông các loại: Cấp Đông Gió Air Blast Freezer, Tủ Đông Tiếp Xúc CF, Tủ Đông Bán Tiếp Xúc SCF, Băng Truyền IQF, Bằng Truyền Block BQF, Băng chuyền Carton Freezer.

– Cối đá vảy Western, máy nước lạnh, tháp giải nhiệt nước, cửa kho lạnh, cửa cuốn tốc độ cao…

– Phụ tùng phụ kiện trong hệ thống lạnh: các loại Valve, Nhớt máy nén, phụ tùng máy Bitzer, Dorin…

Bộ Máy Tổ Chức

Gồm 1 Giám Đốc và 2 Phó Giám Đốc

– Phòng tổ chức hành chính
– Phòng kế toán
– Phòng chăm sóc tư vấn khách hàng
– Phòng kinh doanh
– Phòng xuất nhập khẩu, vận chuyển, quản lý kho hàng.

  Được thành lập vào năm 2006, Southern Trading đã không ngừng nỗ lực và luôn nhận được sự tin cậy của quý khách hàng cũng như các đối tác nước ngoài. Đến nay, Southern Trading đã trở thành nhà cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm do Southern Trading phân phối được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy chế biến và bảo quản nông sản, các dự án kho lạnh, kho mát và kho cho thuê, nghành chăn nuôi và sản xuất sữa, nhà máy bia và nước giải khát, kho lạnh dược phẩm và phục vụ y tế, công nghiệp dệt may, xây dựng và thủy điện, hệ thống lạnh trên tàu biển, dàn khoan …

Với phương châm như trên, tất cả cán bộ nhân viên Southern Trading luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao vì quyền lợi của khách hàng trong mọi công việc:
* Phục vụ nhanh chóng.
* Tư vấn tận tình.
* Hậu mãi chu đáo.
Vì vậy, Southern Trading đã khẳng định thương hiệu uy tín và luôn đứng vững trên thị trường nghành lạnh công nghiệp những năm qua.

Cụm máy nén lạnh của BITZER và GEA-BOCK sản xuất tại CHLB Đức (Germany), máy nén DORIN sản xuất tại Ý (Italia), máy nén KOBELCO sản xuất tại Nhật (Japan). Là thiết bị chính trong các hệ thống lạnh công nghiệp, từ ứng dụng cấp đông hay kho lạnh công suất lớn đến các ứng dụng cho dây chuyền sản xuất nhỏ.

Ngưng tụ và bay hơi (dàn lạnh, dàn nóng) của LU-VE sản xuất tại Ý (Italia). Một trong số ít thương hiệu uy tín được chứng nhận bởi Eurovent Certified Performance, vật liệu và công nghệ nổi trội với thiết kế TURBOCOIL, JET-O-MATIC, JETSTREAMER…

 

Scroll to Top